Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019

Việc kiếm tiền online ngày nay trở nên rất khó khăn khi thị trường có nhiều biến động bởi nhiều trang web hoặc app kiếm tiền khác nhau.Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới có 1 trang web trả tiền cho bạn bằng phương pháp truyền thông xã hội hay còn gọi là giới thiệu người dùng truy cập website hay không? Việc đơn giản chỉ cần người khác click vào website là bạn có tiền, trang web đó có tên gọi là kidsearncash.
Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019

Kiếm tiền kidsearncash là gì ?

Kiếm tiền Kids là 1 trang web kiếm tiền online bằng phương pháp truyền thông xã hội, giới thiệu người dùng truy cập website của họ và được trả tiền tương ứng với mỗi 1 người bạn giới thiệu.Có rất nhiều cách để bạn truyền thông trang web của họ như là chia sẻ trên các trang mạng xã hội như faceboox, Zalo, instagram..diễn đàn, fanpager v.v.Ngoài ra bạn có thể thu nhập thêm khi thành viên của bạn đăng ký trở thành thành viên của trang web tương ứng với $10/người.Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia khảo sát trực tuyến trên trang web.
Kiếm tiền kidsearncash

Có 1 điều thú vị khi tôi khám phá ra website kiếm tiền này đó là dù tôi có làm bất cứ việc gì trong ngày đi nữa nhưng tôi chỉ cần bỏ ra 5p để chia sẻ link giới thiệu cho mọi người trên các trang mạng là tôi đã có tiền.Vậy bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng cùng tôi kiếm tiền trên Kidsearncash hay chưa? Đây là video giới thiệu qua về cách kiếm tiền Kidsearncash.

Cách kiếm tiền trên Kidsearncash

Bước 1:/ Trước tiên bạn hãy truy cập trang web và đăng ký thông tin để nhận $25 miễn phí  Tại đây
Bạn điền thông tin yêu cầu như họ tên, emai, tên đăng nhập, quốc gia Việt Nam và tích nút ghi danh.Bạn nên chuyển sang tiếng việt để dễ dàng sử dụng nhé.
Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019

Bước 2 :/ Sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập hệ thống, màn hình chính sẽ hiển thị trang quản trị của bạn bao gồm đầy đủ thông tin như hình dưới.Lúc này bạn để ý số tiền hiện tại của bạn là $25 miễn phí được tặng cho bạn trong tài khoản hệ thống.
Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019
Bước 3 :/ Hãy truy cập thông tin thanh toán để điền thông tin cần thiết khi bạn muốn rút tiền từ hệ thống.Có 4 loại hình thức thanh toán đó là PayPal, Tiền APP, Westerm Union và gửi qua đường bưu điện, " Mình hơi thất vọng 1 chút vì website không có lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng " Hy vọng bản cập nhật mới sẽ có.
Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019
Bước 4 :/ Thế là xong quá trình cài đặt tài khoản việc còn lại bây giờ của bạn chỉ là copy link giới thiệu của bạn.Bạn để ý hình ảnh ở bước 2 sẽ thấy mục giới thiệu liên kết của bạn.Bạn chỉ cần copy link đó và chia sẻ trên các trang mạng xã hội, chia sẻ cho bạn bè.Đây là số tiền bạn sẽ nhận được tương ứng khi giới thiệu bạn bè click vào trang web hoặc đăng ký tài khoản thành công.
Click là có tiền - kiếm tiền kidsearncash mới nhất 2019

Trên đây là bài viết mình chia sẻ kiếm tiền trên Kidsearncash mới nhất.Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ Kids.Nếu bạn thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé !.

SHARE THIS

Thông tin tác giả:

Chào mừng bạn đến với Website - Chia sẻ Thủ Thuật - Phần Mềm - Ảnh Đẹp - Photoshop - PSD Tổng Hợp được cập nhật liên tục. Mong được mọi người quan tâm. Like và Share giúp Website phát triển nhé !!!

1 nhận xét: